Cảm Nhận Về Phùng Duy Hoan

Những Người
Đã Tham Dự 
Nói Gì

"Rất  may mắn khi trở thành học viên của thầy Phùng Duy Hoan. Thực sự mình đã vỡ oà khi tham gia khoá học này, lần đầu tiên mình biết được những tiềm năng to lớn của Youtube và đặc biệt là 6 nguồn thu nhập trên cùng một videos, và những tuyệt chiêu mà thầy dậy để tạo ra videos nhanh chóng và dễ dàng. Cảm ơn thầy". 

Ms, Đoàn Thuý
Giám Đốc Cty Xuất Nhập Khẩu + Giảng Viên Alibaba - Đào Tạo Nghề XNK

"Những kiến thức mà anh Phùng Duy Hoan chia sẻ vô cùng hữu ích và tuyệt vời. Vì trước đây Nhung vẫn nghĩ Youtube là thứ xa vời nó dành cho người khác chứ không dành cho mình. Nhưng khi anh Hoan chia sẻ khoá học của anh thì em thấy đây là khoá học rất chi tiết cụ thể, hướng dẫn cho cả những người ko có một kinh nghiệp hay kỹ năng nào mà vẫn kiếm được tiền với Youtube". 
Các khoá học của anh rất chi tiết, giống như cầm tay chỉ việc để từ một người không biết gì về công nghệ cũng có thể làm được. 

Bạn Nhung Yuki
Giám Đốc Trung Tâm Múa Bụng + Giảng Viên Dạy Múa

Chú Lê Văn, 65 tuổi, giáo viên đã về Hưu phát biểu cảm nhận về lớp học của Phùng Duy Hoan. "Đây đúng là những thứ mà tôi cần để đưa sản phẩm và dịch vụ là các nội dung về học tiếng anh đến được nhiều người. Kiến thức tiếp thị online của thầy Hoan rất sâu rộng, cùng với cách chia sẻ tận tâm + linh hoạt, đơn giản hoá gống như cầm tay chỉ việc"

Chú Lê Văn - 65 tuổi
Giáo viên tiếng anh về hưu

"Phải nói là vô cùng thú vị. Với một người làm Youtube như em sau một khoảng thời gian tương đối, qua phần anh chia sẻ em mới nhận thấy là mình toàn làm theo kiểu tự phát. Thật là may mắn khi biết đến khoá học của anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ, cảm ơn chương trình." Là cảm nhận của Vũ sau khi tham dự chương trình của Phùng Duy Hoan.

Bạn Hoa Thiên Vũ
Kinh Doanh BĐS - Hải Phòng

"Vô cùng bất ngờ khi tham dự chương trình của Hoan. Trước đây chưa bao giờ mình biết được việc tạo ra video lại đơn giản và dễ dàng như vậy mà lại đang mang lại thu nhập cực lớn cho rất nhiều người. Đặc biệt là Hoan chia sẻ cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập cùng một lúc trên mỗi videos mình tạo ra. Cảm ơn Phùng Duy Hoan rất nhiều".

Anh Mạnh

"Vô cùng may mắn khi được tham dự lớp học, anh chia sẻ các phương pháp đơn giản, ai cũng có thể làm mà không cần phải giỏi về công nghệ hay kỹ năng. Em sẽ làm kênh YTB để ghi lại dấu ấn, tạo thu nhập thụ động. Cảm ơn anh Phùng Duy Hoan" là chia sẻ của bạn Huyền sau khi tham dự lớp học của Phùng Duy Hoan.

Bạn Huyền
Quảng Ninh

" Chương trình của Phùng Duy Hoan làm cho mình thay đổi hẳn tư duy và gạt bỏ nỗi sợ làm videos. Hoan đã lấy đi nỗi sợ của mình đó là sợ làm videos những phần mền và kỹ thuật mà Hoan đưa ra làm cho mình rất bất ngờ bởi nó không hề khó như mình nghĩ. Sau lớp học mình sẽ bắt tay vào làm kênh Youtube. Cảm ơn Hoan". 

Chị Chử Hương
Chuyên Gia Hàn Gắn Mối Quan Hệ

"Mình rất tâm đắc với phần chia sẻ của anh Phùng Duy Hoan. Đặc biệt là phần 6 nguồn thu nhập trên cùng một videos bởi trước đây chưa từng ai nói cho mình biết về những nguồn thu nhập có thể tạo ra lớn đến như vậy. bên cạnh đó anh Hoan cũng chia sẻ những kỹ năng và tư duy rất khác biệt ."

Anh Ngọc 
Chuyên gia Kiêm đào tạo sửa chữa điện thoại

" Chương trình rất giá trị, một người anh/một người thầy đã chia sẻ rất tận tâm, tâm huyết chia sẻ giúp đỡ cộng đồng. Sau buổi học em đã xoá tan được những cái nỗi sợ trước đây của em. Cảm ơn anh đã hướng dẫn em cách để tạo thêm nguồn thu nhập ạ" 

Bạn Nguyễn Tài Tín
Nhân Viên Công Ty Gạch Men

"Sau khi học khoá của Mr. Hoan tôi cảm thấy con đường rõ hơn rất nhiều, niềm tin hạn chế mình không giỏi công nghệ giờ đây đã có lời giải trong lớp của Mr. Hoan. Tôi đã úp ủ xây dựng kênh Youtube để mang lại giá trị, giúp cho khán giả và khách hàng của tôi. Sau lớp học này tôi sẽ bắt đầu vì mọi thứ mr. Hoan chia sẻ vô cùng đơn giản, dễ làm, không giống như tôi vẫn nghĩ trước đây. Cảm ơn"

Chị Đặng Thuý Hoàn
Giám Đốc Luật Sở Hữu Trí Tuệ ENCOLAWS https://encovietnam.com/

" Chương trình rất giá trị, đúng thứ em đang tìm kiếm để tạo thêm thu nhập ạ. Chương trình sáng nay đã giải quyết được cả 4 vấn đề của em và xoá tan nỗi sợ trước đây của em. Cảm ơn thầy" 

Chị Dương Thu Hà - 51 tuổi - Nghệ An
Nghệ An

"Đây là một chương trình rất hay, đơn giản, dễ hiểu. Chương trình của anh đã hướng dẫn em một lộ trình đi rõ ràng và cụ thể từng bước. Cảm ơn anh đã nhiệt tình cho đi rất nhiều và cho đi rộng lượng. Cảm ơn anh Phùng Duy Hoan rất rất nhiều ạ"

Phạm Thị Lê

"Ngày hôm nay khi mình tiếp nhận được những kiến thức và tư duy tuyệt vời này thì không có lý do gì để mình không bắt tay vào làm Youtube. Không có gì thực hơn là hành động để tri ân thầy giáo. Cảm ơn Phùng Duy Hoan."

Chị  Hà Kim Anh
Giảng Viên Yoga - Sinh Sống Tại nước Đức

"Mục tiêu của mình là phát triển thương hiệu cá nhân trên Youtube nhưng mình có quá nhiều nỗi sợ: sợ không hiểu biết về Youtube, không đủ kiến thức, không đủ tự tin... Nhưng sau khi học xong chương trình của anh Hoan đã cho em hiểu hơn về Youtube và đặc biệt là những nỗi sợ hoá ra đều là không có thật bởi những gì anh đang sử dụng đều vô cùng đơn giản. Cảm ơn anh Phùng Duy Hoan"

Bạn Kiều
Giáo Viên

"Chương trình của anh Phùng Duy Hoan rất giá trị, anh trao đi nhiều kiến thức hữu ích. Tuy nhiên cái mà Trung học được nhiều nhất là tư duy làm Youtube mà anh nói "nếu bạn đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt mà không xuất hiện trên Youtube để khách hàng tìm thấy là lỗi lớn của bạn để khách hàng phải dùng hàng kém chất lượng. Và một tư duy nữa em rất thích đó là ĐỪNG BAO GIỜ CHỜ ĐỢI HOÀN HẢO RỒI MỚI BẮT ĐẦU - HÃY BẮT ĐẦU ĐỂ ĐƯỢC TỐT HƠN." Cảm ơn anh Hoan

Nguyễn Hiền Trung

"Chương trình của anh Phùng Duy Hoan đã đưa những điều phức tạp thành mà mình học xong là muốn thực hiện ngay. Mình biết đến anh ở rất nhiều chương trình đào tạo và chương trình nào anh cũng trao đi rất nhiều giá trị. Sau chương trình này mình sẽ hành động để tạo ra thu nhập thụ động trên internet. Cảm ơn anh"

Anh Nguyễn Đức Dũng
Kinh Doanh Giày Dép

"Tư duy mọi thứ phải hoàn hảo đã khiến mình tốn rất nhiều thời gian vào làm videos và cuối cùng mình đã bỏ cuộc. Nhưng thông qua chương trình của anh Phùng Duy Hoan đã chỉ cho mình tiềm năng to lớn tới 6 nguồn thu nhập trên Youtube và cách để vượt qua bệnh hoàn hảo. Cách chia sẻ của anh Hoan rất dễ hiểu khác hoàn toàn với những chương trình mà mình đã tham gia."

Chị Tâm - Bất Động Sản - HCM

Địa chỉ văn phòng:

PHÙNG DUY HOAN

Tầng 11-14 ZenTower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0965.459.789 

Email: hotro@phungduyhoan.com

Copyright © 2016 - 2022. Phùng Duy Hoan Official

Website: phungduyhoan.com