Youtube Money Master

Giá gốc: 9.750.000đ / Khóa học
Chỉ còn: 4.750.000đ / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Khoá học giúp bạn xây dựng và biến kênh Youtube của bạn thành cỗ máy in tiền tự động cho chính bạn

Giới thiệu khóa học


Khoá học giúp bạn xây dựng và biến kênh Youtube của bạn thành cỗ máy in tiền tự động cho chính bạn

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Làm Thế Nào Để Học Tập Hiệu Quả 03:11
 • Bài 2: Để Nhận Được Hỗ Trợ Trong Quá Trình Học Và Thực Hành
 • Bài 3: Quà Tặng Của Bạn
 • Bài 1: Cách Học tập và thực hành hiệu quả 13:42
 • Bài 2: Bí Mật 6 Nguồn Tiền Có Thể Tạo Ra Trên Youtube 15:23
 • Bài 3: Bí Mật Của Mọi Thành Công 07:01
 • Bài 4: Bí Quyết Xây Dựng Dòng Tiền Bền Vững 14:36
 • Bài 5: Cách Lựa Chọn Chủ Đề Tiềm Năng Phù Hợp Với Bạn Ngay Trước Khi Bắt Đầu 08:04
 • Bài 6: Gợi Ý 3 Chủ Đề Mãi Mãi Tiềm Năng & Trường Tồn 17:41
 • Bài 1: Phương Pháp Đặt Tên Kênh Tối Ưu 08:36
 • Bài 2: Tuyệt Chiêu Tạo Logo Và Banner Chuyên Nghiệp Cực Kỳ Đơn Giản Chỉ Trong 3 Phút 11:23
 • Bài 3: Quy Trình Từng Bước Tạo Kênh Youtube Từ Đầu 11:39
 • Bài 4: Tuyệt Chiêu Bảo Vệ Tài Khoản Kênh Của Bạn An Toàn Tuyệt Đối Ngay Cả Trước Mọi Hacker Nguy Hiểm Nhất 08:00
 • Bài 5: Cài Đặt Giao Diện Cơ Bản Cho Kênh Youtube Của Bạn 18:58
 • Bài 6: Cài Đặt Giao Diện Nâng Cao Cho Kênh Youtube Nâng Cao 19:06
 • Bài 1: Tư Duy Quan Trọng Trước Khi Bắt Tay Vào SX Video 07:16
 • Bài 2: Sai Lầm Lớn Rất Nhiều Người Mắc Phải Khiến Họ Khó Thành Công Mà Bạn Cần Tránh 04:41
 • Bài 3: 4 Định Dạng Videos Bạn Cần Biết Trước Khi Bắt Đầu 07:28
 • Bài 4: Tuyệt Chiêu Tạo Intro Đỉnh Cao (Lời giới thiệu đầu mỗi video) Cực Kỳ Đơn Giản, Dễ Dàng 11:28
 • Bài 5: Hướng Dẫn Tạo Thumnail (Ảnh thu nhỏ hiển thị trước khi xem Video) 09:34
 • Bài 6: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mền Tạo Và Chỉnh Sửa Video Cực Kỳ Đơn Giản - Hiệu Quả Cao 05:32
 • Bài 6b: Hướng Dẫn Tạo Videos Đơn Giản - Hiệu Quả Chỉ Bằng Ảnh + Audio 09:18
 • Bài 7: Cách Tạo Videos Bằng Cách Quay Màn Hình Máy Tính 07:06
 • Bài 8: Cách Tạo Video Dạng Ảnh + Hiệu Ứng + Audio/ Tách Ghép Nền Đơn Giản 18:25
 • Bài 1: Việc Quan Trọng Trước Khi Tải Videos Lên Youtube 06:00
 • Bài 2: Từng Bước Tải Và Tối Ưu Videos Lên Kênh Youtube Của Bạn 15:30
 • Bài 1: Chiến Lược Đại Dương Xanh 09:39
 • Bài 2: Chiến Lược Tiêu Đề 09:50
 • Bài 3: Chiến Lược Mô Tả Videos 04:34
 • Bài 4: Chiến Lược Thẻ Tags 08:17
 • Bài 5: Chiến Lược Thẻ Hashtag 06:38
 • Bài 6: Chiến Lược Bên Trong Nội Dung Videos 10:01
 • Bài 1: Hướng Dẫn Bật Kiếm Tiền Trên Cho Kênh Youtube Của Bạn 04:18
 • Bài 2: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Adsen Để Kiếm Tiền Youtube Từ Quảng Cáo 07:33
 • Bài 3: Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính Tài Khoản Google Adsen 08:19
 • Bài 4: Hướng Dẫn Kê Khai Thuế Hoa Kỳ Giúp Bạn Gia Tăng 30% Thu Nhập 08:52
 • Bài 5: Cài Đặt Chuyển Tiền Tự Động Từ Youtube Về TK Ngân Hàng Của Bạn 04:13
 • Bài 1: Công Thức Thành Công + 3 Quy Tắc Vàng Để Thành Công 18:46
 • Bài 1: Tôi Không Tìm Thấy Chỗ Tạo Kênh Youtube - Không Nhớ Mình Đã Từng Tạo Kênh Youtube Hay Chưa 01:11
 • Bài 2: Cách Tạo Thêm Nhiều Kênh Mới, Hoặc Xoá Kênh Cũ 03:15

Học viên đánh giá

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Helen Vũ

chính xác, tập trung những gì mình cần, cảm ơn anh Phùng Duy Hoan rất nhiều

Nguyễn Đức Mạnh

Khóa học hiệu quả, thầy Hoan hướng dẫn rất chi tiết. Cảm ơn thầy đã tạo động lực cho mình quay lại con đường sản xuất video chuyên nghiệp

Khóa học liên quan

Youtube Freedom Life
Phùng Duy Hoan
(0) 11 học viên
12.950.000đ
26.950.000đ
(-52%)
Youtube Business Master
Phùng Duy Hoan
(0) 2 học viên
6.950.000đ
14.750.000đ
(-53%)

Giảng viên

Phùng Duy Hoan
- Phùng Duy Hoan (Hoanpt)

154 học viên

10 khóa học

+84965459789

phungduyhoanacademy@gmail.com

Phùng Duy Hoan xuất thân là một kỹ sư điện. Một chuyên ngành không liên quan gì đến sự nghiệp của anh hiện tại.

Tôi học đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên từ những năm 2004 đến 2008 và tốt nghiệp ra trường  rồi đi làm thuê như bao người khác.

Tôi được nhận vào làm cho một công ty về xây lắp thuỷ điện với mức lương ít ỏi 4.5 triệu đồng mỗi tháng, thường xuyên phải đi xa và đi công trình ở các tỉnh miền núi. Làm được hơn 1 năm thì tôi chuyển qua làm công việc điện nhà máy cho nhà máy xi măng Đông Hà ở tỉnh Quảng Trị với vị trí kỹ sư. Tại đây tôi miệt mài làm việc và trau dồi kiến thức bởi công việc này được làm ổn định trong nhà máy mà không phải di chuyển thường xuyên như đi xây lắp. 

Nhờ sự nỗ lực mà sau 4 năm làm việc tôi được cất nhắc lên vị trí trưởng phòng kỹ thuật điện của nhà máy. Tại đây tôi có được cơ hội để nói chuyện, giao tiếp và ăn uống cùng các anh giám đốc và phó giám đốc nhà máy (giám đốc làm thuê cho hội đồng quản trị). Lúc đó lương của tôi chỉ được 7.5 triệu đồng mỗi tháng. Trong khi đó các anh giám đốc có mức lương 30-40 triệu đồng mỗi tháng. Mức lương đó, vị trí đó là điều mơ ước của biết bao nhiêu người và tôi cũng không phải là ngoại lệ. 

Nhưng....

Lâu dần tôi được các anh tin tưởng và tâm sự như những người anh em ruột thịt tôi mới được biết một sự thật phũ phàng mà hầu như không ai để ý tới. Các anh nói lương của em là 7.5tr có thể mỗi tháng em chi tiêu hết 5 triệu và tích cóp được 2 triệu. Điều đó không có nghĩa là lương anh 40 triệu anh tiêu hết 5 triệu và để ra được 35 triệu mỗi tháng. Với địa vị giám đốc anh không thể đi xe máy như các em, không thể tham dự những bữa tiệc rẻ tiền như trước đây. Và thế là anh phải đi vay mượn thêm để mua ô tô đi cho nó đúng danh giám đốc. Rồi ăn uống hay cafe cùng bạn bè cũng phải ngồi những cho sang chảnh đắt tiền hơn. Và kết quả là mỗi tháng anh chi hết ít nhất từ 20-25 triệu mỗi tháng, vừa nuôi xe, vừa xã giao tiệc tùng. Thời gian làm việc và tiếp khách phục vụ cho công việc gấp đôi khi chưa làm giám đốc. Vậy là mỗi tháng anh chỉ để ra được 15 triệu mỗi tháng. 

Và rồi anh em tôi cứ ngồi tâm sự và làm phép toán tính nhẩm. Vậy nếu may mắn lắm và nỗ lực hết mình để sau 10 năm lao động em cũng sẽ lên được vị trí giám đốc như anh. Rồi tiết kiệm được 15 triệu sau khi trừ chi phí. Vậy một năm sau khi làm giám đốc em để ra được 150 triệu. 10 năm để ra được 1.5 tỷ. Lúc đó là em đã ngoài 40 tuổi rồi, chưa kể thời gian làm việc phải nhiều hơn, thường xuyên phải tiếp khách hoặc xử lý sự cố ngoài giờ...

Sau ngày hôm đó tôi như người vỡ mộng. Mọi toan tính trong khi ngồi trên giảng đường đều là thiếu thực tế và phi lý. Chả nhẽ tôi chấp nhận phấn đấu đến hết đời mới mua được chiếc xe, mua được căn nhà nhỏ và phải đánh đổi lại thời gian làm việc ngoài giờ, đánh đổi sức khoẻ cho những bữa tiệc vô bổ nhậu nhẹt đến khuya giống như các anh bây giờ. 

Không. Tôi quyết không đi vào vết xe đổ của các anh nữa. Và thế là tôi bước sang một ngã rẽ mới. Tôi biết chắc chắn rằng mình phải có sự nghiệp riêng mặc dù tôi chưa biết làm gì, hỏi ai, chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nhưng từ khi tôi biết mình phải có sự nghiệp triêng và ngày nào tôi cũng đau đáu suy nghĩ về điều đó. Lâu dần nó ăn sâu vào tiềm thức của tôi và dường như vũ trụ đã thấu hiểu quyết tâm của tôi vậy. Tôi cứ mày mò tìm hiểu và biết rằng muốn có tiền thì phải kinh doanh, phải bán hàng. Muốn bán được hàng thì phải biết marketing. Mà mình thì đâu có tiền, đâu có nguồn lực gì để làm marketing như các công ty mình đã làm thuê cho họ đang làm. Vậy là tôi cứ mày mò ngày này qua ngày khác. Đọc không biết bao nhiêu trang web, xem không biết bao nhiêu video. Rồi kiến thức internet marketing ăn sâu vào con người tôi từ lúc nào mà mình không hề hay biết. Tôi cứ mày mò tìm cách để marketing và kéo khách hàng về công ty mà tôi đang làm. Rồi một ngày đẹp trời tôi nhận được những cuộc gọi đầu tiên, những email đầu tiên gọi đến để hỏi han về sản phẩm của công ty tôi đang làm (Nhà máy xi măng tôi đang làm thuê vào thời điểm đó). Rồi 1 tuần sau vị khách này đến nhà máy và đề nghị mua hàng. Trời ơi, Càm giác sung sướng trong tôi như vỡ oà. Vậy là tôi đã biết cách để có được khách hàng rồi. Vậy là tôi nộp đơn xin thôi việc và bắt đầu khởi nghiệp với số vốn tích luỹ được vẻn vẹn có 15 triệu đồng.

Năm 2016 tôi chính thức thành lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc với tổng chi phí 2.5 triệu đồng tiền làm con dấu và phí đăng kí kinh doanh. Sau đó tôi áp dụng kiến thức internet marketing vào doanh nghiệp của mình để bán hàng cho một nhà máy về vật liệu xây dựng. Ngay trong tuần đầu tiên tôi đã có 50 khách hàng gọi điện cho tôi và chốt được 4 đơn hàng đầu tiên. Quá hạnh phúc vì tôi biết mình đã đi đúng hướng. Tôi sử dụng số tiền kiếm được từ 4 đơn hàng đó để tái đầu tư vào marketing. Nhờ vậy mà doanh nghiệp 0 đồng của tôi đã lớn mạnh theo thời gian.

Đến năm 2018 tôi bắt đầu áp dụng Automation Marketing và doanh nghiệp của mình để lọc và phân loại khách hàng. Chỉ những vị khách thực sự tiềm năng và có nhu cầu mua hàng mới được gọi điện cho tôi. Những vị khách hàng chưa có nhu cầu mua hàng và họ chỉ đang tìm hiểu hoặc tham khảo thì sẽ được hệ thống tự động của tôi chăm sóc. Nhờ vậy mà tôi tiết kiệm được 80% thời gian để làm những việc mà tôi yêu thích. Thay vì một ngày phải nghe 30-50 cuộc điện thoại thì nay tôi chỉ phải nghe từ 7-8 cuộc gọi mà doanh thu lại tăng lên. Vì tôi dành nhiều thời gian cho họ hơn, chăm sóc khách hàng nóng được kỹ hơn, chi tiết hơn, do đó họ hài lòng hơn và tỷ lệ chốt đơn cao hơn.

Đầu năm 2020 khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát và rất nhiều doanh nghiệp làm theo kiểu truyền thống gặp vấn đề nghiêm trọng. Trong khi doanh nghiệp của tôi vẫn hoạt động tốt và có xu hướng đi lên vì khách hàng chuyển dịch thói quen mua hàng trên internet rất nhanh chóng. Và một lý do nữa để tôi hoàn toàn tự tin rằng doanh nghiệp của mình vận hành trơn chu bất chấp khủng hoảng và dịch bệnh bởi chi phí vận hành doanh nghiệp của tôi rất rất nhỏ, chỉ tính bằng tiền triệu mỗi tháng.

Đầu năm 2021 tôi có đọc được một câu nói của thầy Tony Robin "Tri thức là thứ tài sản duy nhất mà khi cho đi ta không bị mất đi". Câu nói này của thầy đã phá tan mọi rào cản và tính ích kỷ trong tôi. Trước đây tôi luôn nghĩ những kiến thức mà tôi tích luỹ được và những thành công mà tôi gặt hái được là của riêng rôi. Tôi phải giữ nó để làm của riêng cho mình, là bí quyết nhà nghề mà không bao giờ chia sẻ ra bên ngoài.

Nhưng sau khi nghe thầy giảng giải về triết lý "Tri thức là thứ tài sản duy nhất mà khi cho đi ta không bị mất đi" tôi đã quyết định sẽ đóng gói toàn bộ những kiến thức, kinh nghiệm và cả những tuyệt chiêu nhà nghề thành một quy trình cụ thể, rõ ràng từng bước một để những người có khát vọng cháy bỏng giống như bạn được tiếp cận. 

Tôi hy vọng, với những điều mà tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm động lực và quyết tâm. Đặc biệt hơn là giúp các bạn có một tấm bản đồ rõ ràng từng bước để bạn tránh được thất bại, tránh được thiệt hại do thử sai nhiều lần trước khi đến được cái đúng.

Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm cũng như những tuyệt chiêu nhà nghề tôi sẽ đóng gói thành từng quy trình rõ ràng cụ thể và update thường xuyên trên website imark.edu.vn. Hãy đăng kí thành viên ngay để được cập nhật kiến thức thường xuyên (hoàn toàn miễn phí).